พะนอหน่อย!มูชูคอสต้าแข้งยอดนักสู้

โชเซ่ มูรินโญ่ ที่ปรึกษา เชลซี ยกนิ้วชม ดีเอโก้ คอสต้า หัวหอกป้ายแดง เป็นนักฟุตบอลที่มีหัวจิตหัวใจอันสุดยอด พร้อมชี้ นักเตะอายุ 25 ปี เป็นการเสริมทัพที่ดีเยี่ยมสุดๆ สำหรับทีมของตน

โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้บัญชาทีม เชลซี สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งวงการ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กล่าวยกย่อง ดีเอโก้ คอสต้า กองหน้าตัวใหม่ที่เพิ่งคว้ามาจาก แอตเลติโก มาดริด แชมป์ ลา ลีกา สเปน ฤดูกาลล่าสุดว่า เป็นนักฟุตบอลที่มีใจสู้ดีเยี่ยมสุดๆ

หัวหอกชาวบราซิเลียนที่ปลงใจเล่นให้ทีมชาติสเปน ย้ายมาอยู่กับ เชลซี ด้วยค่าตัวราว 32 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,760 ล้านบาท) ภายหลังทำผลงานได้น่าประทับใจกับ “ตราหมี” ซึ่ง มูรินโญ่ เชื่อว่า คอสค้า จะเป็นการเสริมทัพที่สมบูรณ์แบบสำหรับ “สิงห์บลูส์”

นายใหญ่ชาวโปรตุกีสกล่าวว่า “ผมรู้จัก ดีเอโก้ ตั้งแต่ที่เขาย้ายจาก บราซิล มาเล่นที่ โปรตุเกส ในอายุ 17 ปีแล้ว เขามีชีวิตที่ยากลำบากสุดๆ ไม่มีใครให้อะไรเขาง่ายๆ และเขาต้องต่อสู้อย่างหนักมาโดยตลอด เขาไม่เคยกลัวอะไรเลย เขาพร้อมเจอกับทุกอย่าง”

บาคาร่าออนไลน์ “สิ่งที่พุ่งเข้ามาในหัวคุณทันทีที่ได้เห็นเขาก็คือประวัติด้านร่างกายและสภาพจิตใจของเขา เขามีร่างกายที่หนา, เป็นคนแข็งแกร่ง, ใช้ร่างกายของเขาได้ดี, ครองบอลไว้ได้ และกดดันคนอื่นได้ดี แต่เขามีดีมากกว่านั้น การเคลื่อนที่ของเขามันสุดยอด และเป็นนักฟุตบอลที่ฉลาดสุดๆ การปลงใจในเรื่องการเคลื่อนที่ของเขามันสุดยอดมากๆ” ที่ปรึกษาอายุ 51 ปี ระบุ

For more post, please visit ตามใจหน่อย!มูชูคอสต้านักเตะยอดนักสู้.